เสี่ยงดวง-หวย » เฮง-เฮงๆ ไม่เคยกั๊ก เลขทะเบียน บิ๊กตู่ฯ ลุยเกาะสมุย

เฮง-เฮงๆ ไม่เคยกั๊ก เลขทะเบียน บิ๊กตู่ฯ ลุยเกาะสมุย

28 February 2019
3451   0

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)พร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจราชการ จ.สุราษฎร์ธานีและจ.กระบี่ โดยจุดแรกนายกฯ เดินทางมายังลานอเนกประสงค์ ท่าเทียบเรือเกาะสมุย ต.หน้าทอน อ.เกาะสมุย เป็นประธานพิธีส่งน้ำประปาผ่านท่อลอดใต้ทะเลจากเมืองสุราษฎร์ธานีมายังเกาะสมุยระยะทางรวม 125 กิโลเมตร ใช้งบประมาณกว่า 2 พันล้านบาท

เป็นโครงการวางท่อประปายาวที่สุดในประเทศ เพื่อแก้ปัญหาขาดแคลนน้ำช่วงหน้าแล้ง โดยโครงการดังกล่าวสามารถเพิ่มกำลังผลิตน้ำประปาบนเกาะสมุยเพิ่มขึ้นอีก 1 เท่าตัว หรือ 24,000 ลบ.ม.ต่อวัน เพื่อรองรับปริมาณการใช้น้ำที่มากกว่า 1,000 ลบ.ม.ต่อชั่วโมง

Loading...

และทันทีที่เดินทางมาถึงนายกฯ ได้เดินทักทายประชาชนที่มารอต้อนรับกว่า 1,000 คน โดยพล.อ.ประยุทธ์ ยื่นมือทั้งสองข้างเพื่อสัมผัสมือกับชาวปักษ์ใต้ ขณะที่ประชาชนตะโกน นายกฯ สู้ๆนายกฯ จึงทำมือเป็นสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู จากนั้นได้ร่วมชมการแสดงรำมโนราห์ อย่างไรก็ตาม ประชาชนจำนวนมากมาให้การต้อนรับ ก่อนจะพากันส่องดูเลขทะเบียนรถที่ท่านนายกบิ๊กตู่นั่งมาลงพื้นที่ คือทะเบียน 2 กอ 2022 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 มีนาคม 62 นี้

cr: siamtopic

Facebook Comments