บันเทิง » สมกับคำว่าราชินีดอกหญ้า ต่าย อรทัย ส่งเสีย น้อง จนประสบความสำเร็จแม้ต่างแม่

สมกับคำว่าราชินีดอกหญ้า ต่าย อรทัย ส่งเสีย น้อง จนประสบความสำเร็จแม้ต่างแม่

27 January 2019
280   0

วันที่ 27 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ Tai Orathai ได้โพสต์ข้อความโดยได้ระบุว่า ปีใหม่นี้ น้องขอขอบคุณ ที่ส่งเสียค่าเรียน ตั้งแต่ประถมจนจบมหาลัยนะคะ ถึงจะเรียนไม่ค่อยเก่งแต่ก็ตั้งใจและพยายามเต็มที่ (น้ำตาไหล) ขอบคุณที่ทำงานหนัก เพื่อหนูกับพ่อมาตลอด ธันวาฯเตรียมหาชุดสวยๆไปงานรับปริญญาของน้องได้เลยฮะ

ขอให้ปี2019 เป็นปีที่ดี มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง งานเยอะๆ เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาในทุกๆเรื่องนะคะ Happy New Year …..รักนะคะ….

นี่คือคำที่นกเอี้ยง (ดุจเดือนเพ็ญ ดาบคำ) น้องสาวหล่า น้องสาวต่างแม่ พูดกับพี่สาวในวันปีใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เชื่อไหมคะว่า ถ้าใครที่ได้ทำหน้าที่ อะไรบางอย่างจนถึงที่สุดแล้ว แล้วมันมีผลออกมา จะเป็นรูปธรรม หรือ นามธรรม ก็ตาม แล้วยิ่งวันนี้ได้ฟังน้องพูด บอกได้คำเดียวเลยว่า พูดไม่ออก ได้แต่ปลื้มใจ น้ำตาไหล ไม่ได้เศร้าใจนะคะ มันสุขใจอยู่ลึกๆต่างหาก อนาคเขาจะเป็นอย่างไรเราไม่สามารถรู้ได้ รู้แค่ว่าเราคงเฝ้ามองดูเขาเหมือนวันที่เราเคยเฝ้ามอง วันนี้น้องเรียนจบแล้ว กำลังอยู่ในช่วงฝึกงาน

Loading...

ต่อไปคงเป็นเรื่องของงานเพื่อทำมาหาเลี้ยงชีพ เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงครอบครัว จะอย่างไรก็ตาม พี่สาวคนนี้ได้ทำหน้าที่ เต็มที่แล้ว ไม่เคยคิดหวังอยากได้อะไรกลับคืน ขอแค่หนูมีชีวิตที่ดี มีงานทำที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีแฟนที่ดี มีครอบครัวที่ดี อบอุ่น มีอนาคตที่มีแต่ความสุขความเจริญ และ ดูแลคุณพ่อช่วยกันให้ท่านมีความสุขในบั้นปลายชีวิต แค่นี้ก็พอ แค่นี้พี่ก็ดีใจแล้ว

ขอบคุณที่หนูตั้งใจทำทุกอย่าง เพื่อตัวเอง เพื่อคุณพ่อ และ เพื่อพี่สาวคนนี้นะ ..รัก…Congratulation…ธันวา..จะพาพ่อใส่ชุดหล่อๆไปรับปริญญา..หนู..ที่ มมส.กัน..

ครอบครัว

สมกับคำว่าราชินีดอกหญ้า

ขอบคุณ Tai Orathai

Facebook Comments