ดวง » เปิดดวงสุดแข็ง 4 ราศี ไม่ควรไปดูถูก ชีวิตจะตกต่ำแค่ไหน ก็มีคนมาคอยช่วยเสมอ

เปิดดวงสุดแข็ง 4 ราศี ไม่ควรไปดูถูก ชีวิตจะตกต่ำแค่ไหน ก็มีคนมาคอยช่วยเสมอ

26 January 2019
1089   0

Loading...

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีช่วงเวลาชีวิตที่ตกต่ำกันทั้งนั้น บางคนท้อแท้จนสิ้นหวังก็ยังมี แต่ในขณะที่เรากำลังท้อแท้จนหาทางออกไม่ได้ ก็มักจะมีแสงสว่างจากปลายอุโมงค์ยื่นมือเข้ามาช่วยเราเสมอ ซึ่งเรื่องแบบนี้ใช่ว่าทุกคนจะเจออยู่บ่อยๆ

ล่าสุดทางเพจ หมอเค้ก Magic designs ซึ่งเป็นเพจดูดวงที่มีแฟนคลับติดตามมากกว่า 7 แสนคน ได้เผยดวงของ 4 ราศี ที่ขึ้นชื่อว่าไม่มีทางที่ดวงจะตกถึงขีดสุดโดยเด็ดขาด เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่ที่คุณล้มลง จะมีผุ้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยอยู่เสมอ

สำหรับ 4 ราศีที่ถุกทำนายเอาไว้ได้แก่ ราศี มีน พฤษภ สิงห์ และ ราศี กันย์ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นราศีที่น่าอิจฉาสุดๆเพราะดวงของคนที่เกิดมาใน 4 ราศีนี้ จะมีเทวดาปกปักษ์รักษา ดลให้ผู้เมตายื่นมือเข้ามาเปิดโอกาสให้ยืนขึ่นได้อีกครั้ง สำหรับใครที่รอซ้ำเติมก็คงผิดหวังรัวๆ เพราะ 4 ราศีนี้ ขึ้นชื่อว่าดวงแข็งจริงๆ ดังนั้นอย่าคิดไปดูถูกพวกเขาและเธออย่างเด็ดขาด

เมื่อเห็นว่าเราอยู่ใน 4 ราศีที่กล่าวมานี้ เมื่อเกิดอาการท้อแท้ ก็อย่าได้สิ้นหวัง เพียงไม่นานที่คุณอ่อนแอ จะมีมือปริศนาฉุดคุณให้ยืนขึ้นได้อย่างแน่นอน

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ใช่ว่าคุณจะงอมืองอเท้า รอเพียงคนอื่นมาช่วย เพราะคนแรกที่จะช่วยให้คุณก้าวผ่านเรื่องแย่ๆไปได้ คือตัวคุณเองเท่านั้น

Facebook Comments