ใครเกิด 3 ราศีนี้เช็คด่วน เพราะดวงสุดแข็ง ไม่สนไม่แคร์ แม้ปีหน้าเป็นปีชง แต่ก็ยังรวย

0
723
Loading...

ถือได้ว่าเรื่องของดวงนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล วันนี้เราจึงเอาคำทำนายจากหมอดูชื่อดังมาฝาก เป็นคำทำนายของหมอดูชื่อดังอย่าง “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่ได้ทำนายเอาไว้ ได้เผย 3 ราศีที่ดวงสุดแข็ง ไม่สนไม่แคร์แม้เป็นปีชงแต่ก็ยังรวย ได้แก่ราศีอะไรบ้างไปเช็คกันเลยจ้า

1.ราศีเมถุน

ช่วงต้นปี 2562 อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใครให้มากนัก เพราะอาจทำให้คุณผิดหวัง หรือเสียใจได้ ทั้งยังอาจจะได้รับข่าวที่ทำให้คุณรู้สึกตกใจได้ ทุกอย่างที่ทำไปจะเกิดปัญหาตามมา ต้องรีบแก้ไขกันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ไม่ค่อยเป็นมิตรกับคุณสักเท่าไหร่ ให้ระวังเรื่องคำพูดเป็นสำคัญ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเพราะในช่วงนี้คุณจะได้พบกับคนที่มีบุคลิกดี ที่จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ

 

2.ราศีธนู

ช่วงต้นปี 2562 เมื่อเริ่มต้นก็เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นจนทำให้เหนื่อย จะมีงานเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือ การออกเดินทางจะนำความสำเร็จและความสุขใจมาให้คุณ ผ่านไปสักพักอาจมีอุปสรรคบางอย่างเกิดขึ้น ต้องระวังอย่าผลีผลามรีบทำอะไรจนเกินไป ห้ามใช้อารมณ์ และมีสติในการตัดสินใจ แล้วเรื่องไม่ดีจะผ่านไป กลายเป็นโชคลาภที่ตามมา

3.ราศีพิจิก

คุณจะได้รับความสำเร็จ หรือชัยชนะบางอย่างจากความตั้งใจ จะได้เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรสำคัญที่เป็นประโยชน์ขององค์กร ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เป็นช่วงที่คุณจะมีความก้าวหน้าขึ้นไปอีกขั้นการทำงานค่อนข้างเหน็ดเหนื่อย มีอุปสรรคค่อนข้างมาก มีคนนำปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้อย่างไม่หยุดหย่อน แต่ด้วยสติปัญญาและความรอบคอบของคุณทำให้สามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นจนผ่านไปได้ แล้วคุณก็จะได้พบกับคำว่าโชคดี

 

Facebook Comments
Loading...